Công ty thi công báo cháy xưởng HALI

Thi công báo cháy
Quy trình hoạt động của hệ thống báo cháy là một quy trình khép kín. Khi có hiện tượng cháy, nhiệt độ gia tăng, xuất hiện khói các thiết bị đầu báo cháy, công tắc khẩn nhận tín hiệu và truyền về trung tâm báo cháy. Tại đây trung tâm sẽ xử lý thông tin nhận được, xác định vị trí nơi xảy ra sự cháy và truyền thông tin đến các thiết bị đầu ra , các thiết bị này sẽ phát tín hiệu đến còi hoặc chuông để mọi người nhận biết khu vực đang xảy ra sự cháy và xử lý kịp thời cứu chữa.
Một hệ thống báo cháy tự động tiêu biểu sẽ có 3 thành phần:
1. Trung tâm báo cháy bao gồm các thiết bị: bo mạch xử lý thông tin, bộ nguồn, ác quy dự phòng.
2. Thiết bị đầu vào: báo cháy, báo nhiệt, đầu beam

3. Thiết bị đầu ra: còi, báo động, chuông

image003

Thi công báo cháy
Hệ báo cháy thông thường: Tủ báo cháy từ 1 kênh đến trên 60 kênh, Các Zone bao gồm một vài hoặc tất cả thiết bị khởi đầu trong một khu vực hoặc một tầng của tòa nhà, Một số tủ báo cháy cho phép mở rộng dung lượng zone trong khi số khác thì không mở rộng được, điều này làm cho tính hữu dụng bị hạn chế khi một cơ sở muốn mở rộng thêm. Báo cháy, báo sự cố theo từng khu vực của tòa nhà, nhà máy.
Thi công báo cháy
Hệ báo cháy địa chỉ: Dung lượng điểm của hệ thống báo cháy địa chỉ được xác định bởi số loop hay còn gọi là mạch tín hiệu của nó. Mỗi mạch loop cung cấp điện, thông tin liên lạc và giám sát tất cả các thiết bị kết nối với nó. Mỗi mạch loop có thể đáp ứng cho trên 100 thiết bị địa chỉ, tùy thuộc vào nhà sản xuất. Mỗi mạch loop có thể chứa nhiều loại thiết bị địa chỉ. Thiết bị không địa chỉ được kết nối vào mạch loop thông qua các module địa chỉ.

Xem dịch vụ khách của công ty

Công ty thi công báo cháy xưởng HALI