Thi công hệ thống pccc nhà xưởng Vĩnh Hưng

Hệ thống pccc
là một trong những hệ thống quan trọng và không thể thiếu đối với các nhà xưởng hiện nay. Nó đóng một vai trò hết sức quan trọng trong việc bảo vệ tài sản và tính mạng con người.

quy trình việc kiểm tra các hệ thống này được thực hiện hằng tuần, mục đích là kiểm tra cho chắc sự tụt áp, hay thiết bị báo lỗi, khi kiểm tra mấy hệ thống này đâu phải đơn giản, kéo theo nhiều vấn đề rắc rối xung quanh, nên thông thường là nhát thực hiện.

Nếu lấy lý do là những người vận hành không làm đúng quy trình và cháy đã xảy ra rồi quy trách nhiệm, nên chúng ta cần thiết kế hệ thống đủ tin cậy, cần là xài được ngay, Liên hệ ngay với chúng tôi: Công ty TNHH Cơ Điện PCCC Đặng Gia Bảo.

Trách nhiệm PCCC là của nhà quản lý, nhà đầu tư, nhà thiết kế phải tưởng tượng ra các tình huống mà thiết kế phòng tránh. Chứ đâu có phải là giao cho ban bảo vệ các tòa nhà, nhà xưởng. Liệu có bao nhiêu ban bảo vệ các nhà xưởng làm đúng quy trình này, trong khi hợp đồng lao động của họ là có thời hạn.

Hệ thống pccc

Phải đáp ứng lấy thủy trị hỏa khi cháy xảy ra trong mọi tình huống. Không có lý do hư cái này, thiếu cái kia mà “tịt ngòi” rồi quy trách nhiệm cá nhân. Nếu các bạn đọc bình luận theo quan điểm phê bình chuyên môn mà không nhìn nhận thực tế, tôi xin dừng góp ý tại đây.

Thấu hiểu những nguyên nhân trên do vậy Công ty chúng tôi cung cấp gói dịch vụ bảo trì, sửa chữa, nâng cấp hệ thống báo cháy, chữa cháy với mục đích nhằm giúp cho chủ đầu tư khai thác và vận hành hiệu quả hệ thống báo cháy, chữa cháy, bảo đảm an toàn tài sản và tính mạng của con nguời.
Theo ước tính sơ bộ số tiền phải chi phí cho công tác bảo trì hằng năm chưa đến 1% giá trị đầu tư ban đầu trong khi hiệu quả của việc bảo trì mang lại là con số không thể đếm được.

images

Hệ thống pccc
Kiểm tra, nghiệm thu toàn bộ hệ thống.
– Dùng đồng hồ đo điện trở cách điện, kiểm tra thông mạch tất cả các dây dẫn, đảm bảo tính an toàn và mỹ thuật của hệ thống.
– Vận hành hệ thống:
+ Đóng điện toàn hệ thống theo từng cấp.
+ Cho hệ thống hoạt động ở chế độ có tải (đóng điện cho tải cũng theo từng cấp).
– Chỉnh sửa lỗi kỹ thuật.
– Vệ sinh toàn bộ hệ thống.
– Nghiệm thu hệ thống, bàn giao công trình hệ thống pccc.

Xem dịch vụ khách của công ty

Thi công hệ thống pccc nhà xưởng Vĩnh Hưng